Tìm hiểu xe

Kim xăng chỉ E, ôtô đi được bao nhiêu km nữa

Khi đèn báo mức nhiên liệu bật sáng, vẫn còn một quãng đường nhất định để chiếc ôtô của bạn có thể đi tới trạm xăng. Vấn đề quãng đường đó là bao xa? Làm sao để tính được một cách tương đối chính xác? Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cách tính quãng đường có thể đi thêm để chủ động trong việc nạp tiếp nhiên liệu cho xe.

Đọc thêm...
 

Xe hơi CKD, CBU, SKD có nghĩa là gì

Trong thông số kĩ thuật của những chiếc xe hơi ở Việt Nam thường có một thuật ngữ ghi là "xe lắp ráp trong nước" hoặc "xe nhập khẩu nguyên chiếc", như vậy thì cũng dễ hiểu rồi, nhưng nếu người ta ghi là CKD, CBU, SKD vv... thì sẽ hiểu như thế nào đây? Thật ra đó là ghi tắt của những từ sau đây:

Đọc thêm...
 

Những lưu ý khi lái thử xe ô tô mới

Gây tai nạn khi lái thử xe mới của các hãng ô tô là điều không hiếm gặp ở Việt Nam và trên thế giới. Do vậy, trước khi lái thử xe theo chương trình mời lái thử xe hoặc tại các triển lãm ô tô, người lái thử phải hết sức thận trọng, tuân thủ các nguyên tắc để giảm thiểu rủi ro.

Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm bỏ túi trước khi tậu siêu xe BMW i8

BMW i8 là một trong những chiếc xe đáng khao khát nhất tại thời điểm này, bằng chứng là danh sách chờ đặt hàng vẫn kéo dài không dứt trong 2015. Nhưng trước khi bạn có ý định "tậu" siêu xe này thì cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

Đọc thêm...
 

Mẹo tránh đạp nhầm chân ga khi phanh

Để hạn chế việc đạp nhầm chân ga khi phanh tài xế cần giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống, đặc biệt là hình thành thói quen đúng khi lái xe. Tâm lý thoải mái, tập trung, vững vàng khi lái xe là rất quan trọng.

Đọc thêm...
 

Những phát minh giúp xe an toàn chưa chắc bạn đã biết

Trước khi một chiếc xe được đưa đến tay bạn, nó đã trải qua một quá trình lịch sử dài để giúp bạn an toàn hơn bao giờ hết. Dưới đây là những phát minh giúp xe an toàn chưa chắc bạn đã biết.

Đọc thêm...
 

Nguyên nhân dấu châm than hiện trên bảng đồng hồ ôtô BMW

Xe BMW 330Ci mui xếp bạc, đời 2003, số tự động, mỗi khi đạp lún ga tăng tốc thì xe xụp ga, không chạy qua vận tốc 20 km/h được nữa. Khi đó, bảng đồng hồ hiện 1 tam giác có dấu ! (chấm than) ở giữa. Xin các chuyên gia tư vấn giúp xem xe đang bị lỗi gì?.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 28

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Các dòng xe mới nhất


Trang chủ Hướng dẫn Tìm hiểu xe