Tìm hiểu xe

Sự thật về ôtô đẹp, giá rẻ

Hãy đến với danh sách các yếu tố làm nên xe đẹp giá bèo sau để nhận ra các mánh bán hàng kinh điển của họ. Mà nhờ đó, bạn sẽ càng thấm thía hơn câu “cái gì cũng có giá của nó”.

Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm cho người mới lái

Ai mới lái cũng có quãng thời gian lúng túng, quan trọng là bình tĩnh, tự tin. Nhưng phải có thời gian chuẩn bị, thời gian luyện tập để đón nhận tâm lý đó.

Đọc thêm...
 

Xe số tự động và hiểm họa nhầm chân ga

Vừa qua đã xảy ra một số tai nạn chết người do tài xế nhầm chân ga với chân phanh. Tất cả các sự cố trên đều có đặc điểm là xe tăng tốc bất ngờ, ngoài tầm kiểm soát của tài xế. Các cơ quan chức năng nhận định đây là lỗi đạp nhầm chân ga, thay vì chân phanh.

Đọc thêm...
 

Truy nguồn gốc xe cũ bằng số VIN

Số VIN trên ôtô là một dãy số quan trọng mà người mua cần biết khi kiểm tra xe cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc để truy xuất nguồn gốc của chiếc xe định mua.

Đọc thêm...
 

Đánh giá Chevrolet Captiva LTZ 2014 qua hành trình 1000km

Băng lướt qua những con đường tuyệt đẹp giữa mùa vàng cao nguyên đang ngập tràn miền Tây Bắc, Chevrolet Captiva LTZ 2014, chiếc xe thể thao đa dụng 7 chỗ này đã để lại những trải nghiệm khó quên đối với chúng tôi trong suốt hành trình bởi sự tiện dụng, an toàn và khả năng vận hành nổi bật.

Đọc thêm...
 

5 ưu điểm khiến Hyundai i30 hút khách

Sau khi có cơ hội lái và trải nghiệm mẫu Hyundai i30, phóng viên Arvind Kumar đưa ra những điểm thu hút đặc biệt của mẫu xe này.

Đọc thêm...
 

Bí kíp bỏ túi khi mua xe cũ

Việc tìm mua được một chiếc xe đã qua sử dụng chất lượng tốt, giá hợp lý chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn không phải là chuyên gia về xe cộ. Tuy nhiên, “khám sát” chiếc xe thật kỹ, truy vấn thông tin lịch sử của xe cũng như áp dụng vài chiêu khác là bạn có thể hạn chế bớt những rủi ro khi bỏ tiền ra mua.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 26

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Các dòng xe mới nhất


Trang chủ Hướng dẫn Tìm hiểu xe