Tìm hiểu xe

Kinh nghiệm bỏ túi trước khi tậu siêu xe BMW i8

BMW i8 là một trong những chiếc xe đáng khao khát nhất tại thời điểm này, bằng chứng là danh sách chờ đặt hàng vẫn kéo dài không dứt trong 2015. Nhưng trước khi bạn có ý định "tậu" siêu xe này thì cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

Đọc thêm...
 

Mẹo tránh đạp nhầm chân ga khi phanh

Để hạn chế việc đạp nhầm chân ga khi phanh tài xế cần giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống, đặc biệt là hình thành thói quen đúng khi lái xe. Tâm lý thoải mái, tập trung, vững vàng khi lái xe là rất quan trọng.

Đọc thêm...
 

Những phát minh giúp xe an toàn chưa chắc bạn đã biết

Trước khi một chiếc xe được đưa đến tay bạn, nó đã trải qua một quá trình lịch sử dài để giúp bạn an toàn hơn bao giờ hết. Dưới đây là những phát minh giúp xe an toàn chưa chắc bạn đã biết.

Đọc thêm...
 

Nguyên nhân dấu châm than hiện trên bảng đồng hồ ôtô BMW

Xe BMW 330Ci mui xếp bạc, đời 2003, số tự động, mỗi khi đạp lún ga tăng tốc thì xe xụp ga, không chạy qua vận tốc 20 km/h được nữa. Khi đó, bảng đồng hồ hiện 1 tam giác có dấu ! (chấm than) ở giữa. Xin các chuyên gia tư vấn giúp xem xe đang bị lỗi gì?.

Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm khi mua xe bán tải

Đối với người thật sự có ý định mua xe bán tải, có lẽ không cần phải nói nhiều về nhu cầu vì đơn giản đây là chiếc xe thực dụng và ai đang xem xét đều có suy nghĩ thực tế xuất phát từ nhu cầu hơn là mong muốn.

Đọc thêm...
 

Kích hoạt hệ thống điều khiển hành trình

Cruise Control là chức đăng điều khiển ga tự động trên đường cao tốc, thường được trang bị trên một số dòng xe nhập khẩu. Chức năng của nó là duy trì xe ở tốc độ do người lái ấn định mà không phải đạp ga.

Đọc thêm...
 

Cách dừng xe khi hệ thống phanh không hoạt động

Hãy tưởng tượng khi đang đi trên đường cao tốc, bạn phanh xe nhưng hệ thống an toàn này lại không hoạt động. Vậy làm sao để dừng xe đang ở vận tốc trên 100km/h một cách an toàn nhất có thể?.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 28

Dòng xe trong nước

    Thông tin về các dòng xe trong nước mới nhất.

Dòng xe nhập khẩu

  Thông tin về các dòng xe nhập khẩu mới nhất

Dòng xe đua

     Thông tin về các dòng xe đua mới xuất hiện.

Thông tin tham khảo

Tài chính mua xe Tài chính mua xe, thủ tục mua xe trả góp, xe bán đấu giá
Người đẹp và xe Thế giới của người đẹp và xe. Người đẹp tại các cuộc triển lãm xe 
Giá xe tham khảo Tham khảo giá xe của thị trường ôtô. Đầy đủ thông tin giá xe cũ và xe mới 

Các dòng xe mới nhất


Trang chủ Hướng dẫn Tìm hiểu xe